Công  tác đào tạo nội bộ hiện nay đều đóng vai trò quan trọng đối với những doanh nghiệp: nơi mà nhân sự đi đúng theo mục tiêu, quy trình làm việc thống nhất và tập trung.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang dần thay đổi một cách sâu rộng dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi nguồn nhân lực thực sự chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, nhiều doanh nghiệp đã đặt ra bài toán: Làm sao để mọi nhân viên đều có thể theo học và nắm được kiến thức, kỹ năng quan trọng mà mức chi phí hợp lý đạt mức tối thiểu?

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi – Đội ngũ Đào Tạo Nội Bộ qua quá trình nghiên cứu, làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp hàng đầu đã dành trọn tâm huyết tổng hợp ý tưởng, xây dựng nội dung từ khâu chuẩn bị cho đến bước triển khai, đo lường hiệu quả các khoá học, khoá đào tạo tại các đơn vị như: doanh nghiệp có quy mô nhân sự lớn, SMEs và các trung tâm,..

dao-tao-nhan-su

Ngoài ra, chúng tôi tự hào khi kết hợp thành công quá trình đào tạo nguồn nhân lực vào nền tảng eLearning toàn diện: Đào Tạo Nội BộDaotaonoibo Platform cho doanh nghiệp; CloudClass cho các tổ chức, cá nhân đẩy nhanh quá trình kinh doanh khóa học hiệu quả với âm thanh, hình ảnh, video trực tuyến, phương pháp kiểm tra phân độ khó dễ và chấm điểm, đánh giá tự động.

nền tảng đào tạo nội bộ

Nền tảng Đào Tạo Nội BộDaotaonoibo Platform cloudclass

Lớp học trực tuyến CloudClass

Đào tạo ngày nay cũng đang trở thành một tiêu chí đánh giá khi chọn làm việc tại một doanh nghiệp của thế hệ lao động trẻ. Doanh nghiệp tạo điều kiện đào tạo và phát triển nhân sự sẽ là yếu tố để nhân sự cam kết gắn bó lâu dài hơn.